Tháng 3/2024: "Bùng nổ" giải đua thuyền máy nhà nghề quốc tế Bình Định Brand Grix

Thứ sáu - 01/03/2024 14:21 383 0
Đã đến lúc người hâm mộ thể thao Việt Nam chào đón một sự kiện thể thao hoàn toàn mới: Giái đua thuyền máy nhà nghề F1H2O và mô tô nước thế giới Aquabike.
Giải Vô địch thế giới UIM F1H2O là giải đua thuyền máy quốc tế hàng đầu của thế giới. Giải đua mang tính cạnh tranh cao, thách thức mạnh mẽ và thú vị. Giải Vô địch thế giới F1H2O mang đến các hoạt động thể thao mãn nhãn nhất và được coi là một trong những môn thể thao hấp dẫn và đặc sắc nhất trên thế giới. Qua 39 năm hoạt động, giải đua đã tổ chức được 295 giải Grand Prix tại hơn 33 quốc gia trên khắp các châu lục.

Trong tháng 5/2023 vừa qua, Ban tổ chức UIM F1H2O đã tiến hành khảo sát các quốc gia trong khu vực châu Á và Đông Nam Á và quyết định chọn Việt Nam là nơi để tổ chức Giải đua. Qua khảo sát thực địa và được sự hỗ trợ của các chuyên gia tư vấn nhận thấy thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đảm bảo đủ các điều kiện và yếu tố chuyên môn để được chọn là địa điểm đăng cai tổ chức Giải đua thuyền máy Nhà nghề Quốc tế UIM F1H2O và UIM - ABP AQUABIKE Bình Định Grand Prix 2024 (Giải đua).

Qua 39 năm hoạt động, giải đã tổ chức được 295 chặng đua Grand Prix tại hơn 33 quốc gia trên khắp năm châu lục. Và giờ đây, vào cuối tuần này, lần đầu tiên khán giả Việt Nam sẽ được xem trực tiếp chặng đua Italy diễn ra ở Olbia, đảo Sardinia. Chặng đua đầy kịch tính này sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh OnSport+ cũng như ứng dụng On Sports và On Plus của hệ thống VTVCab lúc 19h30 ngày 30/9 và 1/10/2023 sắp tới. Hãy sẵn sàng cho một trải nghiệm chưa từng có với những cảm nhận về tốc độ phi thường của môn thể thao đẳng cấp này.

33fd2350e553310d6842

Đây cũng được xem là sự khởi động cho một sự kiện bùng nổ đặc biệt diễn ra vào tháng 3/2024: giải đua thuyền máy nhà nghề quốc tế Bình Định Grand Prix lần đầu tiên được đăng cai tổ chức tại Việt Nam, ở đầm Thị Nại, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Cùng chung tay chào đón Giải đua thuyền máy nhà nghề quốc tế F1H2O và mô tô nước Aquabike để chứng kiến tận mắt những pha đua đầy kịch tính và khám phá thế giới thú vị của thuyền máy tốc độ cao!

Tác giả: Huỳnh Văn Xô