Ngành Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội thao lần thứ nhất trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 14/08/2015 15:35 530 0

Hòa chung không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngành Thông tin và truyền thông kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống ngành Bưu điện Việt Nam, và 68 năm Thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Lễ khai mạc giải bóng đá mini

Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông lần thứ nhất trên địa bàn tỉnh Tây Ninh gồm hai môn thi đấu là quần vợt và bóng đá mini.

Sáng ngày 01/8/2015, khai mạc giải thi đấu môn quần vợt đôi nam dành cho lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo sở ban ngành tỉnh và lãnh đạo các đơn vị trong ngành Thông tin và Truyền thông. Tham dự giải có 28 VĐV tham gia, chia thành 4 bảng thi đấu. Sau một buổi thi đấu sôi nổi, cặp VĐV Võ Văn Phuông + Nguyễn Văn Lai xuất sắc đoạt giải nhất. Hai tay vợt Võ Thiện Trí + Diệp Minh Thông đạt giải nhì. Hai cặp VĐV Nguyễn Văn Trứ + Nguyễn Văn Hùng, Đồng Minh Toàn + Lê Quang Tuấn đồng hạng ba.

Các VĐV tham gia giải quần vợt

Đến ngày 08/8/2015, tổ chức giải thi đấu môn bóng đá mini.Tham dự giải có 7 đội bóng tham gia chia thành 2 bản thi đấu.Kết quả đội bóng đá Mobifone chi nhánh Tây Ninh đoạt giải nhất, giải nhì thuộc về đội bóng đáViettel chi nhánh Tây Ninh, giải ba thuộc về đội bóng đá Sở Thông tin và Truyền thông.

Các đội bóng nhận cờ lưu niệm của BTC

Các đơn vị trong Ngành đã thống nhất sẽ duy trì hàng năm tổ chức Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông trên địa bàn tỉnh để phát huy tình đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị trong ngành động viên cán bộ công nhân viên chức, lao động tham gia tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe đồng thời để động viên khích lệ tinh thần cán bộ công nhân viên chức, lao động thi đua hăng say lao động, sáng tạo, đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh thi đấu của các vận động viên tham gia Hội thao ngành:

TVH