Khi hồ sơ giải quyết sớm hạn, tổ chức, cá nhân sẽ nhận được tin nhắn

Thứ ba - 13/10/2015 14:55 700 0

Thời gian qua, công tác cải cách hành chính đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư; Sở Tài chính; Sở Công thương; Sở Tài nguyên và Môi trường và UBND các huyện, thành phố quan tâm tổ chức thực hiện. Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý điều hành đã góp phần hiện đại hoá nền hành chính, nâng cao chất lượng phục vụ, giảm thời gian, chi phí giải quyết thủ tục hành chính cho các tổ chức, cá nhân.

Nhằm mục đích phục vụ ngày càng tốt hơn cho người dân và doanh nghiệp, Sở Thông tin và Truyền thông đã đưa vào sử dụng hệ thống tin nhắn chủ động (SMS) trên hệ thống phần mềm Một cửa điện tử.

Đối với các hồ sơ có thời hạn xử lý dài ngày, nếu hồ sơ được giải quyết sớm hơn thời gian quy định thì tổ chức, cá nhân đó sẽ nhận được tin nhắn SMS thông báo với nội dung như sau:

+ Tên thuê bao gửi tin nhắn tới: TAYNINHeGov

+ Nội dung: Ho so <so bien nhan> da duoc giai quyet xong. Moi ong/ba den nhan ket qua tai Bo phan tiep nhan va tra ket qua.

Hệ thống tin nhắn SMS chủ động sẽ được đưa vào sử dụng chính thức kể từ ngày 10 tháng 10 năm 2015.

HM