Hội thi ứng dụng CNTT phục vụ cải cách hành chính cho cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Tây Ninh lần thứ II năm 2015 thành công tốt đẹp

Thứ ba - 29/09/2015 14:30 794 0

Nhằm mục đích khích lệ, cổ vũ phong trào học tập tin học, ứng dụng CNTT phục vụ công việc chuyên môn tại các cơ quan, đơn vị của cán bộ, công chức, viên chức, góp phần thực hiện cải cách hành chính trong các cơ quan nhà nước của tỉnh, thúc đẩy xây dựng Chính quyền điện tử của tỉnh. Ngày 25/9/2015, tại Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Hội Tin học tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Đoàn Tây Ninh tổ chức Hội thi Ứng dụng CNTT phục vụ cải cách hành chính cho cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Tây Ninh lần thứ II năm 2015. Đến dự lễ khai mạc Hội thi có đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Tỉnh Đoàn, Hội tin học, Sở Giáo dục và Đào tạo.

Hội thi thu hút sự tham gia 139 thí sinh tranh tài ở 3 bảng A, B, C. Trong đó, 42 thí sinh thi bảng A, 27 thí sinh thi bảng B, 70 thí sinh thi bảng C.

Sau lễ khai mạc, các thí sinh tham dự phần thi lý thuyết trắc nghiệm kiến thức mạng, internet, an toàn bảo mật thông tin, một số phần mềm dùng chung của tỉnh và phần thực hành soạn thảo văn bản, xây dựng một bảng tính và xây dựng một bảng trình chiếu. Sau buổi tranh tài, hội thi diễn ra thành công tốt đẹp.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 6 giải nhì, 9 giải ba, 16 giải khuyến khích cho cả ba bảng. Trong đó, giải nhất thuộc về thí sinh  Đặng Minh Trí, Trường THPT Dân tộc nội trú Tây Ninh (bảng A),  Nguyễn Quốc Phong, Thành Đoàn Tây Ninh (bảng B), Nguyễn Duy Hiếu, xã đoàn Long Thành Bắc, huyện Hòa Thành, Tây Ninh  (bảng C). Ngoài giải thưởng trên, Viễn thông Tây Ninh còn tài trợ mỗi giải một phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Ban tổ chức trao giải nhất cho 3 thí sinh đạt giải

Dịp này, Ban Tổ chức đã trao 3 bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh cho 3 cá nhân gồm ông Nguyễn Thanh Việt, Phó trưởng phòng Khảo thí-Công nghệ thông tin thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Đặng Văn Tráng – Giảng viên Khoa Tự nhiên trường Cao đẳng sư phạm Tây Ninh, ông Lê Đình Quý, Giáo viên trường THPT Tây Ninh vì đã có nhiều đóng góp cho Hội thi Tin học trẻ tỉnh Tây Ninh giai đoạn 1996-2015.

MN