Sở Thông tin và Truyền thông tham gia hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2016

Thứ ba - 17/05/2016 21:00 608 0

Thực hiện Kế hoạch số 159/KH-LĐLĐ ngày 11/01/2016 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh về việc thực hiện hiến máu tình nguyện năm 2016, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông đã vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và đoàn viên thanh niên của đơn vị tích cực hưởng ứng cuộc vận động hiến máu vì cộng đồng.

"Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" – Tinh thần nhân văn đó luôn được thể hiện trong các chiến dịch hiến máu tình nguyện được tổ chức hàng năm trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Hiến máu tình nguyện đã góp phần cứu sống và mang lại hạnh phúc cho hàng ngàn gia đình. Và cũng đã có những tấm gương được tôn vinh vì sự chia sẻ giọt máu hồng cho những người đang cần máu để vượt qua bệnh tật hiểm nghèo.

hienmau.bmp

​Hình. Kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu

Hiến máu nhân đạo đã trở thành một nét đẹp văn hóa của một hành động nhân ái, một nghĩa cử cao đẹp, đem lại niềm hi vọng và sự sống cho rất nhiều người bệnh.Tham gia hiến máu đợt này có 04 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và đoàn viên thanh niên của Sở Thông tin và Truyền thông.

Thanh Tú​

Tác giả: Thanh Tú