Thông tin cần biết
Thứ 3, Ngày 08/09/2020, 10:00
Từ ngày 07/9/2020: Khôi phục hoạt động vận tải hành khách đi/đến thành phố Đà Nẵng
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
08/09/2020
Sở Giao thông vận tải Tây Ninh thông báo kể từ ngày 07 tháng 9 năm 2020 cho đến khi có thông báo mới: Khôi phục hoạt động vận chuyển hành khách (bao gồm xe tuyến cố định liên tỉnh, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi) từ tỉnh Tây Ninh đi/đến thành phố Đà Nẵng để hoạt động trở lại bình thường và phải đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng chống dịch.

Trang bị dung dịch rửa tay (có ít nhất 60% nồng độ cồn), dung dịch khử khuẩn, thùng rác có nắp đậy trên mọi phương tiện vận tải hành khách.

Tất cả người điều khiển phương tiện, tiếp viên, người phục vụ và hành khách phải luôn đeo khẩu trang đúng cách trong khu vực bến xe, nơi đông người… và trên các phương tiện vận tải hành khách.

Hành khách trước khi lên phương tiện: Khai báo y tế điện tử bắt buộc tại nhà, chỉ khai báo y tế giấy khi không thực hiện được khai báo y tế điện tử (không áp dụng với trường hợp khách đixe taxi và xe buýt); kiểm tra thân nhiệt; sát khuẩn tay. Hạn chế nói chuyện, ăn uống trong chuyến đi. Không khạc nhổ bừa bãi. Khuyến khích thông gió tự nhiên trên phương tiện.

Thực hiện khử khuẩn các bề mặt phương tiện trước và ngay sau khi kết thúc chuyến đi, trong quá trình di chuyển cần khử khuẩn thường xuyên tùy tình hình thực tế.

Tuyên truyền, khuyến cáo hành khách có sử dụng điện thoại thông minh cài đặt ứng dụng Bluezone cảnh báo sớm khi có tiếp xúc với người nhiễm Covid-19 để phát hiện, truy vết nhanh những người có khả năng bị lây nhiễm.

(Tải ứng dụng Bluezone tại địa chỉ: https://www.bluezone.gov.vn hoặc tải ứng dụng trên IOS hoặc Android).

Trong quá trình di chuyển nếu phát hiện người có biểu hiện số, ho, khó thở, cần thông báo với tiếp viên hoặc nhân viên phục vụ trên phương tiện, gọi điện cho đường dây nóng của Sở Y tế hoặc Bộ Y tế (số điện thoại 1900 3228 hoặc 1900 9095) và đến cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ điều trị kịp thời.

PC


Lượt người xem:  Views:   308
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin cần biết