THÔNG BÁO: Tuyển dụng viên chức năm 2023

Thứ tư - 06/12/2023 08:47 614 0
Ngày 05/12/2023, Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Thông báo nhu cầu tuyển dụng viên chức năm 2023 làm việc tại Trung tâm Giám sát, điều hành kinh tế, xã hội tập trung tỉnh Tây Ninh.
THÔNG BÁO: Tuyển dụng viên chức năm 2023
Cụ thể, số lượng người làm việc tương ứng với từng vị trí việc làm:

Vị trí Quản lý hạ tầng kỹ thuật mạng: 01 chỉ tiêu;

Vị trí Quản lý, điều hành hệ thống đô thị thông minh: 01 chỉ tiêu;

Vị trí Quản lý, vận hành và phát triển các hệ thống phần mềm: 01 chỉ tiêu.

Tiêu chuẩn, điều điện đăng ký dự tuyển

Điều kiện chung

Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, giới tính, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký tham gia tuyển dụng viên chức:

- Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;
- Từ đủ 18 tuổi trở lên;
- Có đơn đăng ký dự tuyển;
- Có lý lịch rõ ràng;
- Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề hoặc có năng khiếu kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm;
- Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;
- Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm do đơn vị sự nghiệp công lập xác định nhưng không được trái với quy định của pháp luật.

Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức:

- Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

Tiêu chuẩn đối với từng vị trí

* Vị trí Quản lý hạ tầng kỹ thuật mạng (Chức danh nghề nghiệp: An toàn thông tin hạng III, mã số: V.11.05.11): Tốt nghiệp đại học trở lên thuộc các chuyên ngành: Công nghệ thông tin; An toàn thông tin; Hệ thống thông tin.

Sử dụng được ngoại ngữ hoặc tiếng dân tộc thiểu số theo yêu cầu của vị trí việc làm.

* Vị trí Quản lý, điều hành hệ thống đô thị thông minh (Chức danh nghề nghiệp:  Công nghệ thông tin hạng IV, mã số V.11.06.15):

Tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc các chuyên ngành: Công nghệ thông tin; An toàn thông tin; Hệ thống thông tin; Sư phạm tin học; toán ứng dụng; công nghệ truyền thông.

* Vị trí Quản lý, vận hành và phát triển các hệ thống phần mềm (Chức danh nghề nghiệp:  Công nghệ thông tin hạng IV, mã số V.11.06.15):

Tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc các chuyên ngành: Công nghệ thông tin; Hệ thống thông tin.

Thành phần hồ sơ

Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu số 01 của Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 9 năm 2020 của Chính phủ.

Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 06 tháng 12 năm 2023 đến hết ngày 04 tháng 01 năm 2024.

Địa điểm: Người đăng ký dự tuyển trực tiếp đến nộp hồ sơ tại Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông, số 006 Trần Quốc Toản, Phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Mọi chi tiết về điều kiện, tiêu chuẩn, chỉ tiêu và hồ sơ được niêm yết tại trụ sở làm việc của Sở Thông tin và Truyền thông, Cổng thông tin điện tử của Sở hoặc liên hệ qua điện thoại số 0276.3828 888 (gặp bà Đỗ Thị Hồng Loan) để được hướng dẫn.

Nội dung chi tiết (xem tại đây)

Tác giả: Hữu Thành