Thông tin cần biết
Thứ 6, Ngày 04/11/2016, 11:00
Hệ thống hỏi đáp trực tuyến tỉnh Tây Ninh: Tiếp nhận thông tin, giải đáp thắc mắc của người dân, tổ chức, doanh nghiệp
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
04/11/2016 | Hoàng Mai

Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh vừa ban hành Quy chế quản lý, vận hành và sử dụng Hệ thống hỏi đáp trực tuyến tỉnh Tây Ninh. Trong đó, Ủy ban nhân dân tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông hướng dẫn các cơ quan trên địa bàn tỉnh thực hiện Quy chế này và xây dựng các biện pháp kỹ thuật đảm bảo Hệ thống vận hành thông suốt.

Hoidaptructuyen.bmp

Hình minh hoạ

Hệ thống hỏi đáp trực tuyến thực hiện việc tiếp nhận thông tin, câu hỏi 24/24 giờ vào tất cả các ngày trong tuần. Thời gian để đơn vị điều phối xử lý việc tiếp nhận thông tin, câu hỏi trong danh sách chờ xử lý và gửi cho đơn vị trả lời: Không quá 24 giờ (trừ thứ Bảy, Chủ nhật và ngày lễ, tết). Đồng thời, không quá 24 giờ (trừ thứ Bảy, Chủ nhật và ngày lễ, tết), đơn vị trả lời đánh giá nội dung thông tin, câu hỏi nếu không thuộc thẩm quyền, chức năng của đơn vị trả lời thì chuyển trả lại đơn vị điều phối.

Không quá 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận được câu hỏi do đơn vị điều phối chuyển trên Hệ thống hỏi đáp trực tuyến, đơn vị trả lời xử lý thông tin, trả lời câu hỏi thuộc thẩm quyền, chức năng của đơn vị.

Các câu hỏi và trả lời trên Hệ thống là kho dữ liệu thông tin giúp người dân, tổ chức, doanh nghiệp có thể tra cứu những thông tin liên quan đến chủ đề cần quan tâm. Ý kiến trả lời của các cơ quan nhà nước trên Hệ thống hỏi đáp trực tuyến nhằm phổ biến, hướng dẫn các văn bản, quy định của Nhà nước, không phải là cơ sở pháp ý để giải quyết các quan hệ dân sự.

Hệ thống hỏi đáp trực tuyến là hệ thống thông tin điện tử để người dân, tổ chức và doanh nghiệp phản ánh thông tin và đặt ra những câu hỏi liên quan đến các vấn đề cần quan tâm. Hệ thống được truy cập tại địa chỉ: http://hoidap.tayninh.gov.vn.

Hoàng Mai

Lượt người xem:  Views:   317
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin cần biết