Thông tin cần biết
Thứ 4, Ngày 17/07/2019, 10:00
Trộm cắp tài sản, lãnh 12 tháng tù
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
17/07/2019
Ngày 12.7.2019, TAND huyện Bến Cầu mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Minh Luân (26 tuổi, ngụ ấp Bến, xã An THạnh) về tội “Trộm cắp tài sản”.

Theo cáo trạng, khoảng cuối tháng 1.2018, Nguyễn Minh Luân điều khiển xe mô tô Wave không biển số, đến nhà Trương Văn Thanh (ấp Chánh, xã An Thạnh). Tại đây, Luân gặp Hồ Văn Linh và một người tên Y (không rõ lai lịch). Đến khoảng 23 giờ 30 phút, Luân ra về thì Y xin đi nhờ xe. Khi đến khu vực ngã ba An Thạnh, Y nói cho Luân biết tại quán cà phê "999" không có người trông giữ nên rủ Luân vào tìm tài sản có giá trị trộm bán, lấy tiền chia nhau. Cả hai đã đột nhập lấy 1 máy bơm hơi, 1 máy khoan bàn, 1 mô tô, 1 máy cắt gạch.

tin an ninh_3.jpg

Bị cáo Nguyễn Minh Luân trước tòa.

Sau đó, Luân điều khiển xe chở tài sản vừa trộm yêu cầu Thanh và Linh bán giùm rồi cho tiền tiêu xài. Thanh và Linh bán cho một người tên Hạnh 1 máy bơm với giá 1,5 triệu đồng. Thanh đưa cho Luân 500 ngàn đồng, còn lại cả hai chia nhau; bán cho một người tên Giàu 1 máy khoan và 1 mô tơ với giá 1,25 triệu đồng đưa cho Luân 650 ngàn đồng. Tổng giá trị tài sản trộm cắp là 2,6 triệu đồng.

Tòa phạt bị cáo Nguyễn Minh Luân 12 tháng tù về tội trộm cắp tài sản. Trước đó, Trương Văn Thanh và Hồ Văn Linh bị tòa án xét xử về tội "tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có".

Hùng-Dũng

Lượt người xem:  Views:   56
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin cần biết