Tổng hợp Tin tức - Tin mới nhất
 
Năm 2018 với sự nỗ lực phấn đấu của các cấp, các ngành, các thành phần kinh tế và các tầng lớp nhân dân, kinh tế - xã hội của tỉnh tiếp tục phát triển và đạt nhiều thành tựu quan trọng; phong trào thi đua yêu nước đã được tổ chức sâu rộng, từng bước đổi mới nội dung, hình thức, bám sát thực tiễn, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị, địa phương. Qua các phong trào thi ...
Kết quả xếp hạng chỉ số cải cách hành chính (CCHC) hằng năm là tiêu chí quan trọng để xem xét quyết định về thi đua, khen thưởng và xác định mức độ hoàn thành nhiệm vụ đối với các tập thể, cá nhân, đặc biệt là người đứng đầu của từng cơ quan, đơn vị.
 
Ngày 21/12/2018, UBND tỉnh ban hành Quyết định 3123/QĐ-UBND triển khai Kế hoạch cải cách hành chính (CCHC) và kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC) năm 2019 trên địa bàn tỉnh.
 
Ngày 14/01/2019, Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Quyết định số 4/QĐ-STTTT về việc công bố công khai dự toán ngân sách năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông. ​Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.
 
Sở Thông tin và Truyền thông báo cáo tình hình thực hiện công khai dự toán ngân sách nhà nước năm 2019 theo Nghị định số 163/2016/NĐ-CP ngày 21 tháng 12 năm 2016 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Ngân sách nhà nước, Thông số 61/2017/TT-BTC ngày 15 tháng 6 năm 2017 của Bộ Tài chính hướng dẫn thực hiện công khai ngân sách đối với đơn vị dự toán ngân sách, các tổ chức ...
Ngày 10/01/2019, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hướng dẫn sử dụng và góp ý phần mềm hệ thống thông tin địa lý GIS.
Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (BCĐ 389) vừa ban hành kế hoạch cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
Cục Hải quan Tây Ninh cho biết, thời gian qua Cục chưa giải quyết thông quan cho bất cứ trường hợp nào nhập khẩu phế liệu từ nước ngoài vào qua các cửa khẩu đường bộ trong tỉnh.
 
Trong những ngày qua, tại tỉnh Quảng Bình và tỉnh Nam Định, các vụ bạo lực trẻ em ở trường học đã gây bất bình, bức xúc trong dư luận xã hội. Thực hiện Công văn số 5079/UBQGTE ngày 30/11/2018 của Ủy ban Quốc gia về trẻ em về việc tăng cường công tác bảo vệ trẻ em, thực hiện các giải pháp phòng, chống bạo lực trẻ em. Ngày 28/12/2018, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Công ...
 
Phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, giúp đỡ người nghèo là tình cảm, đạo lý của mỗi người dân Việt Nam, là trách nhiệm của toàn xã hội. Trong những năm qua, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các tổ chức, cá nhân đã ủng hộ cùng Đảng bộ, Chính quyền tổ chức nhiều hoạt động chăm lo chu đáo Tết cho người nghèo.
 
Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc-Công an tỉnh Tây Ninh xây dựng tài liệu tuyên truyền tội phạm cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê và biện pháp phòng ngừa nhằm nâng cao cảnh giác cho người dân đối với loại tội phạm này.
Hình ảnh cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 5 góp phần toả sáng thêm hình ảnh cao quý “Bộ đội Cụ Hồ” với tinh thần quốc tế cao cả, vô tư trong sáng; thắt chặt thêm tình đoàn kết chiến đấu giữa quân đội và nhân dân hai nước Việt Nam - Campuchia.
 
Tuy phương thức, thủ đoạn này không mới nhưng do thiếu cảnh giác, không ít chủ cửa hàng bị mất tài sản. Đặc biệt, vào thời điểm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi sắp tới, tình trạng trộm cắp có chiều hướng gia tăng và diễn biến phức tạp.
Dự kiến trong quý I.2019, Tây Ninh sẽ trang bị camera giám sát tại tất cả Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả trên địa bàn tỉnh.
 
Ngày 15/12/2018, Ban Tổ chức Cuộc thi “Thiết kế vật phẩm lưu niệm tỉnh Tây Ninh” ban hành thông báo đến các tác giả, tổ chức, cá nhân có liên quan về việc gia hạn thời gian nhận tác phẩm Cuộc thi “Thiết kế vật phẩm lưu niệm tỉnh Tây Ninh” (lần 3).