Tuần tra xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông kết hợp công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19

Thứ tư - 04/08/2021 08:54 1.502 0
Theo Ban an toàn giao thông tỉnh, từ ngày 15/7 đến 01/8/2021, trên địa bàn toàn tỉnh không xảy ra tai nạn giao thông.
kiem tra phong chong dichf

Trong tháng 8/2021, Ban An toàn giao thông tỉnh yêu cầu các đơn vị thành viên tăng cường lực lượng chức năng duy trì nghiêm, hiệu quả việc kết hợp phòng chống dịch bệnh Covid 19 với tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông.
Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý các vi phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ như: quá tốc độ, chở hàng vượt trọng tải, chở hàng quá khổ quy định, cơi nới kích thước thành thùng xe, phương tiện hết niên hạn sử dụng,..
Tăng cường kiểm tra các đơn vị thi công việc thực hiện các biện pháp về đảm bảo an toàn giao thông và phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các công trình đang thi công trên địa bàn tỉnh.

ĐD