Thông báo: Số điện thoại đường dây nóng và hộp thư góp ý để tiếp nhận, xử lý và phản hồi về lĩnh vực du lịch thuộc thẩm quyền của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Thứ sáu - 23/08/2024 10:06 45 0
Để kịp thời tiếp nhận, xử lý và phản hồi các đánh giá, phản ánh, kiến nghị của khách du lịch về chất lượng dịch vụ điểm đến; các vấn đề về thái độ ứng xử của các tổ chức, cá nhân kinh doanh du lịch; các hành vi vi phạm về an ninh, trật tự, trộm cắp, cướp giật tài sản tại các khu, điểm du lịch … ; Sở Thông tin và Truyền thông trân trọng thông báo số điện thoại đường dây nóng và hộp thư góp ý thuộc thẩm quyền của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cụ thể như sau:
duong day nong va hop thu gop y thuoc tham quyen cua so van hoa the thao va du lich tinh tay ninh

Số điện thoại đường dây nóng

TT Họ và tên Chức danh Số điện thoại liên lạc
Điện thoại bàn Di động
1 Trần Thị Huy Hoàng Phó Giám đốc   0918.280.586
2 Nguyễn Thái Bình Dương Trưởng phòng
 Quản lý Du lịch
0276.3812.410 0913.666.825
3 Lê Huy Vũ Chánh Thanh tra Sở 0276.3630.979 0948.491.741

Hộp thư góp ý

Các cá nhân, tổ chức góp ý thông qua các hình thức sau:

Góp ý bằng thư gửi trực tiếp tại “Hộp thư góp ý” được đặt tại trụ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, địa chỉ: số 139A, Đường 30/4, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Góp ý bằng thư điện tử gửi vào địa chỉ: sovhttdl@tayninh.gov.vn.

Góp ý bằng thư điện tử gửi vào địa chỉ cá nhân của Bà Trần Thị Huy Hoàng: hoangtth@tayninh.gov.vn hoặc Zalo: 0918.280.586.

Nội dung kiến nghị, phản ánh được tiếp nhận

- Những nội dung quản lý nhà nước thuộc thẩm quyền của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch;

- Nội dung đánh giá của khách du lịch về chất lượng dịch vụ điểm đến; các vấn đề về thái độ ứng xử của các tổ chức, cá nhân kinh doanh du lịch; các hành vi vi phạm về an ninh, trật tự, trộm cắp, cướp giật tài sản tại các khu, điểm du lịch … trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Yêu cầu đối với kiến nghị, phản ánh

- Thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch;

- Nội dung kiến nghị, phản ánh và tài liệu đính kèm (nếu có) phải chính xác, rõ ràng; chịu trách nhiệm về nội dung thông tin phản ánh.

- Nêu rõ tên, địa chỉ, số điện thoại (hoặc địa chỉ thư tín khi cần thiết liên hệ) của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có phản ánh, kiến nghị. Người cung cấp thông tin qua đường dây nóng được đảm bảo bí mật về danh tính, địa chỉ.

- Đối với các nội dung liên quan đến khiếu nại, tố cáo thực hiện theo trình tự, quy trình quy định tại Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo hiện hành.

Thông báo này thay thế Thông báo số 66/TB-SVHTTDL ngày 13/6/2019 về Số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận, hướng dẫn và xử lý thông tin, phản ánh về loại hình "Tour du lịch 0 đồng" của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; thông báo được công khai trên Cổng thông tin điện tử của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; niêm yết tại trụ sở cơ quan, bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tác giả: Huỳnh Văn Xô