Tổ chức Cuộc thi “Tổ yến sào hoàn hảo”

Thứ bảy - 23/12/2023 08:38 100 0
Nhằm tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất tổ yến sào có cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng, các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực thu mua, sơ chế và chế biến tổ yến; qua đó, vinh danh tổ chức, cá nhân có sản phẩm “Tổ yến sào hoàn hảo”.
Tổ chức Cuộc thi “Tổ yến sào hoàn hảo”
Ban Tổ chức “Hội nghị yến sào Tây Ninh - Hướng tới kinh tế xanh, phát triển bền vững” ban hành Kế hoạch Tổ chức Cuộc thi “Tổ yến sào hoàn hảo”, cụ thể: sản phẩm dự thi là tổ yến sào thô làm sạch bên ngoài, còn nguyên tổ tự nhiên chưa qua sơ chế, chế biến; số lượng sản phẩm: 03 tổ/1 đơn vị dự thi (doanh nghiệp, hộ chăn nuôi) và không giới hạn số lượng đơn vị dự thi.

Thời gian đăng ký dự thi: từ ngày 21/12/2023 đến ngày 26/12/2023.

Địa chỉ liên hệ đăng ký:
Chi cục Chăn nuôi và Thú y Tây Ninh, số 21 Đường Phan Chu Trinh, Phường 2, thành phố Tây Ninh hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0908.852.524 - ông Nguyễn Nam Hùng, Chuyên viên Phòng Chăn nuôi và Thú y.

Điều kiện dự thi: các đơn vị dự thi k
hông là thành viên của Ban Tổ chức Hội nghị, Ban Giám khảo và Tổ Thư ký; có kê khai hoạt động nuôi chim yến với chính quyền địa phương và được cơ quan có thẩm quyền xác nhận sự phù hợp của vị trí xây dựng nhà yến.

Thông qua thang điểm 100, bao gồm: điểm vòng 1 (Ban Giám khảo) và điểm vòng 2 (khách hàng), Ban Tổ chức sẽ trao 01 Giải nhất và 01 Giả nhì cho đơn vị đạt giải gồm Giấy chứng nhận Tổ yến hoàn hảo của Ban Tổ chức và 1.000.000 đồng đối với Giải nhất và 700.000 đồng cho Giải nhì.

Tác giả: Huỳnh Văn Xô