Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Chương trình “Trung thu cho em” năm 2017

Thứ năm - 05/10/2017 00:00 398 0

​Mới đây, Công đoàn và Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Chương trình “Trung thu cho em” năm 2017 cho thiếu nhi là con công chức, viên chức, người lao động cơ quan. Tham dự có đồng chí Nguyễn Tấn Đức – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở.

Chương trình được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi gia đình công chức, viên chức, lao động đối với việc thực hiện quyền của trẻ em; tạo điều kiện cho trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, góp phần xây dựng môi trường xã hội lành mạnh cho thiếu nhi.

Tại đây, các em thiếu nhi được nghe các bài hát hay và ý nghĩa. Chương trình diễn ra vui tươi, sôi nổi với các tiếp mục ném vòng vào cộc, ép bong bóng, làm bánh trung thu…

Các cháu đặc biệt hào hứng tham gia trò chơi làm bánh trung thu. Đây là năm thứ ba, Chi đoàn tổ chức trò chơi này cho các em.

Một số hình ảnh tại Chương trình “Trung thu cho em” năm 2017:

Ảnh 1

Anh 1_1.jpg