Triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Trung tâm Hành chính công

Thứ ba - 31/03/2020 17:00 1.722 0
Kể từ ngày 30/3/2020 cho đến khi Thủ tướng Chính phủ công bố hết dịch bệnh covid-19, tại Trung tâm Hành chính công áp dụng hình thức nhận hồ sơ trực truyến mức độ 3, mức độ 4 đối với các thủ tục hành chính (TTHC) được công bố theo Quyết định số 2132/QĐ-UBND ngày 02/10/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh.

​Xem chi tiết 2132.qd.signed.pdf DANH MUC TTHC THUC HIEN DVC 3, 4 (trinh ky).docx

Đối với các thủ tục hành chính còn lại, khuyến khích người dân sử dụng dịch vụ Bưu chính công ích. Thông báo số lượng hồ sơ tối đa có thể xử lý trong 1 buổi tùy theo tình hình thực tế, hướng dẫn tổ chức, cá nhân lấy số thứ tự (đảm bảo hạn chế tối đa tập trung đông người).

Tại Trung tâm Hành chính công chỉ áp dụng hình thức trả kết quả qua dịch vụ Bưu chính công ích trong thời gian thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Đối với trường hợp tổ chức, cá nhân không sử dụng dịch vụ Bưu chính công ích, sẽ thực hiện trả kết quả vào ngày thứ năm hàng tuần. Cụ thể: buổi sáng sẽ trả kết quả cấp CCCD, buổi chiều sẽ trả kết quả các lĩnh vực còn lại.

Tại Bộ phận Một cửa các cấp giao người đứng đầu Bộ phận Một cửa các cấp chủ động, linh hoạt trong việc bố trí thời gian trả kết quả phù hợp và đảm bảo hạn chế tập trung đông người trong quá trình thực hiện.