cung cấp tài liệu hướng dẫn công tác đảm bảo an toàn an ninh thông tin

Thứ hai - 30/09/2013 23:40 1.307 0

Ngày 12/09/2013, Sở Thông tin và Truyền thông nhận được Công văn số 244/VNCERT-KTHT của Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT) thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông về việc thông báo cung cấp tài liệu hướng dẫn công tác đảm bảo an toàn an ninh thông tin (www.vncert.gov.vn),

Sở Thông tin và Truyền thông cũng đã cập nhật, đăng tải tài liệu hướng dẫn và thông báo trên tại cổng thông tin điện tử của Sở Thông tin và Truyền thông (sotttt.tayninh.gov.vn) gồm các tài liệu sau:

1. Hướng dẫn sử dụng an toàn hòm thư điện tử công vụ;

2. Hướng dẫn đặt và sử dụng an toàn mật khẩu;

3. Bản tin thông báo an toàn thông tin (tháng 8 năm 2013) của Trung tâm VNCERT về công bố danh sách điểm yếu thông tin trong nền tảng Microsoft và các biện pháp khắc phục.

Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị quý cơ quan tham khảo, thực hiện và chỉ đạo các đơn vị trực thuộc thực hiện tốt theo các tài liệu hướng dẫn trên để đảm bảo an toàn, an ninh thông tin trong sử dụng và quản lý hệ thống thông tin.

Mọi chi tiết thắc mắc, hổ trợ xin liên hệ:

Ông: Hoàng Đăng Trị - chuyên viên Phòng  kỹ thuật hệ thống - Trung tâm VNCERT, Điện thoại: 043. 6404424.

Ông Vương Duy Thanh -  Phó trưởng phòng Kỹ thuật Nghiệp vụ - Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông thuộc Sở Thông tin và Truyền thông, Điện thoại: 0663.611169.

Trân trọng./.

Tải tài liệu tại đây

Tải tài liệu thông báo an toàn tại đây