Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức tập huấn hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm Văn phòng điện tử eOffice cho các đơn vị ngành dọc trong tỉnh

Thứ ba - 25/07/2017 23:00 566 0
Ngày 24/7/2017, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức tập huấn hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm và theo dõi văn bản điện tử liên thông thông qua phần mềm Văn phòng điện tử eOffice cho cán bộ phụ trách tiếp nhận văn bản của 6 đơn vị ngành dọc trong tỉnh gồm Cục Thi hành án dân sự tỉnh; Cục Thống Kê tỉnh; Cục Thuế tỉnh; Cục Hải Quan tỉnh; Công ty Cổ phần Du lịch Thương mại Tây Ninh; Ngân hàng nhà nước Việt Nam Chi nhánh Tây Ninh.

eoffice.jpg

Toàn cảnh buổi tập huấn.

Tham gia lớp tập huấn, các học viên đã được đại diện cán bộ kỹ thuật của Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông hướng dẫn cụ thể các thao tác cài đặt phần mềm Văn phòng điện tử eoffice và sử dụng phần mềm như trao đổi thông tin, xử lý văn bản, theo dõi văn bản điện tử liên thông thông qua phần mềm…

Theo Sở Thông tin và Truyền thông, thời gian vừa qua, nhiều đơn vị ngành dọc có nhu cầu sử dụng hệ thống eOffice để tiếp nhận văn bản điện tử liên thông với UBND tỉnh và các Sở, ban, ngành, UBND huyện, thành phố được nhanh chóng thông qua môi trường mạng, tiết kiệm thời gian xử lý và tiếp nhận so với các văn bản được gửi theo hình thức truyền thống (như gửi văn bản thông qua bưu điện hoặc gửi trực tiếp). Sở Thông tin và Truyền thông đã xây dựng hệ thống Văn phòng điện tử dành riêng cho các đơn vị ngành dọc để tiếp nhận văn bản điện tử, liên thông văn bản điện tử giữa các đơn vị trong tỉnh với nhau.

MN

Tác giả: MN