Tây Ninh: 3 Khách sạn được thực hiện cơ sở cách ly y tế tập trung trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo hình thức tự nguyện chi trả

Thứ năm - 15/07/2021 15:45 1.422 0
Ngày 14/7/2021, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh tỉnh ban hành Quyết định cho phép 03 khách sạn được thực hiện cơ sở cách ly y tế tập trung trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 do người được cách ly tự nguyện chi trả.
Cụ thể, khách sạn Victory Hotel, địa chỉ: Số 255 đường 30/4, Phường 1, Thành Phố Tây Ninh. Khách sạn Vườn Cao, địa chỉ: Số 18A, hẻm 25, đường Lạc Long Quân, Khu phố 3, Phường 4, Thành phố Tây Ninh. Khách sạn Sunrise Hotel, địa chỉ : Số 81 Hoàng Lê Kha, Phường 3, thành phố Tây Ninh.
Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh của tỉnh ủy quyền Chủ tịch UBND thành phố Tây Ninh thành lập cơ sở cách ly tập trung tại 03 khách sạn: Khách sạn Victory Hotel, Khách sạn Vườn Cao, Khách sạn Sunrise Hotel phục vụ cách ly y tế tập trung trong phòng, chống dịch COVID-19 do người được cách ly tự nguyện chi trả, bao gồm các dịch vụ kèm theo. Sau khi kết thúc nhiệm vụ, ban hành quyết định kết thúc nhiệm vụ cho khách sạn và cấp giấy xác nhận hoàn thành cách ly y tế tập trung tại Khách sạn Victory Hotel, Khách sạn Vườn Cao, Khách sạn Sunrise Hotel cho người được cách ly. Thực hiện các quy định tại Quyết định số 1246/QĐ-BYT ngày 20/3/2020 của Bộ Y tế và hướng dẫn của Ban Điều hành cơ sở cách ly y tế tập trung, Kế hoạch số 2081/KH-BCĐ ngày 01/6/2020 của Ban Chỉ đạo chống dịch bệnh tỉnh.
Các khách sạn niêm yết giá dịch vụ, thông báo công khai giá dịch vụ lưu trú, các dịch vụ liên quan của khách sạn cho người đăng ký cách ly tại khách sạn. Tổ chức thanh toán dịch vụ lưu trú các dịch vụ liên quan, các dịch vụ của khách sạn bằng hình thức trực tuyến và thu phí đúng quy định, công khai đúng bảng giá.