UBND tỉnh: Họp mặt báo chí mừng xuân Đinh Dậu 2017

Thứ ba - 14/02/2017 23:00 463 0
     Ngày 24/01/2017, UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức Họp mặt các cơ quan báo chí mừng xuân Đinh Dậu 2017.
     Đến dự có Bí thư Tỉnh uỷ Trần Lưu Quang, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Phan Thị Điệp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc cùng lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh, lãnh đạo UBND các huyện, thành phố; các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.
Hop mat H1 res.jpg
Bí thư Tỉnh uỷ Trần Lưu Quang phát biểu chúc mừng các cơ quan báo chí về những kết quả đạt được trong năm 2016.

Theo Ông Trần Văn Dững – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, năm 2016, các cơ quan báo chí trong tỉnh đã làm tốt công tác tuyên truyền đưa Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội X của Đảng bộ tỉnh vào cuộc sống; tuyên truyền có chất lượng, hiệu quả góp phần vào thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; tuyên truyền đậm nét về chuổi các hoạt động kỷ niệm Tây Ninh - 180 năm hình thành và phát triển.
      Báo chí đã chủ động khai thác, tuyên truyền các giải pháp chỉ đạo điều hành kinh tế - xã hội của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, nhất là các chương trình đột phá về cải cách hành chính, đào tạo nguồn nhân lực, xây dựng cơ sở hạ tầng kinh tế kỹ thuật, các chương trình trọng điểm về xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững và các chương trình mục tiêu quốc gia, góp phần nâng cao niềm tin của dân vào sự lãnh đạo của Đảng và sự điều hành hiệu quả của Nhà nước; tích cực phát hiện, cổ vũ các nhân tố mới, điển hình tiên tiến qua các phong trào thi đua yêu nước, phát huy quyền làm chủ của nhân dân trong việc tham gia giám sát, góp ý, phản biện, tạo sự đồng thuận cao trong xã hội đối với các vấn đề có liên quan đến chủ trương, chính sách, giải pháp nhằm phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội của địa phương.

HopmatH2_res.jpg
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Phan Thị Điệp và Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc tặng hoa, quà cho đại diện các cơ quan báo chí.

Phát biểu thân mật tại buổi họp mặt, Bí thư Tỉnh uỷ Trần Lưu Quang ghi nhận, biểu dương những đóng góp và kết quả đạt được của các cơ quan báo chí. Đồng thời mong muốn đội ngũ làm báo Tây Ninh ngày càng năng động, nhanh nhạy phản ánh kịp thời, sâu sắc về nhiệm vụ chính trị, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; tuyên truyền việc đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, phóng viên và biên tập viên.
     Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh tặng hoa và quà chúc mừng năm mới đến các cơ quan báo chí địa phương và trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

Thành Hưng

Tác giả: Thành Hưng