Hội nghị công tác thông tin đối ngoại và tuyên truyền biển, đảo năm 2018

Thứ hai - 05/11/2018 19:00 311 0
Ngày 02/11/2018, tại Hội trường Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại tỉnh tổ chức hội nghị công tác thông tin đối ngoại và tuyên truyền biển, đảo năm 2018 cho lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND huyện, thành phố, lực lượng vũ trang, các cơ quan báo chí địa phương, trung ương thường trú tại Tây Ninh, lực lượng báo cáo viên cấp tỉnh, huyện, đại diện đài truyền thanh cấp huyện, xã phường, thị trấn, giáo viên giảng dạy môn Lịch sử, Địa lý của các trường trung học phổ thông trong tỉnh.

_MG_9553.JPG

Ông Phạm Hùng Thái, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Các đại biểu tham dự hội nghị được nghe Tiến sĩ Trần Việt Thái, Phó viện trưởng Viện nghiên cứu chiến lược ngoại giao - Bộ Ngoại giao cung cấp thông tin chuyên đề bản chất và mối quan hệ giữa các nước lớn hiện nay và các vấn đề đặt ra, giải pháp của Việt Nam. Trung tá Lê Vũ Trung, Trưởng Ban Tuyên huấn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Hải quân cung cấp thông tin về những thành tựu trong phát triển kinh tế, xã hội gắn với quản lý, bảo vệ chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa của Tổ quốc. Đại tá Nguyễn Trường Hải, Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cung cấp thông tin về phát triển kinh tế bảo đảm an ninh quốc phòng trên địa bàn trong tình hình mới.

_MG_9563.JPG

Tiến sĩ Trần Việt Thái, Phó viện trưởng Viện nghiên cứu chiến lược ngoại giao - Bộ Ngoại giao cung cấp thông tin chuyên đề tại hội nghị.

Hội nghị nhằm cung cấp thông tin chính thống và kịp thời cho đội ngũ cán bộ chủ chốt, báo cáo viên và các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh về tình hình thế giới và khu vực có tác động và ảnh hưởng trực tiếp đến nước ta, cùng thông tin tình hình kinh tế-xã hội và an ninh-quốc phòng của tỉnh.

_MG_9577.JPG

Toàn cảnh hội nghị.