Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức đào tạo trực tuyến tiếp nhận và xử lý hồ sơ nộp qua mạng xã hội Zalo cho CBCCVC trên địa bàn tỉnh

Thứ bảy - 04/05/2019 23:00 459 0
Ngày 04/5/2019, tại hội trường UBND tỉnh Tây Ninh, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh tổ chức đào tạo trực tuyến tiếp nhận và xử lý hồ sơ nộp qua mạng xã hội Zalo cho cán bộ CNTT và cán bộ tiếp nhận và xử lý hồ sơ tại các sở, ngành, UBND huyện, thành phố và UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh.

TVH.jpg

Ông Trương Văn Hùng, phụ trách Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh phát biểu tại buổi đào tạo trực tuyến.

Tham dự điểm cầu tỉnh có ông Trương Văn Hùng, phụ trách Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh, ông Nguyễn Tấn Đức, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Tại điểm cầu 9 huyện, thành phố có hơn 300 đại diện là cán bộ công nghệ thông tin, cán bộ tiếp nhận và xử lý hồ sơ tại các sở, ngành, UBND huyện, thành phố, UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi đào tạo trực tuyến, đại diện Công ty cổ phần VNG hướng dẫn phương pháp tìm kiếm Cổng hành chính công tỉnh Tây Ninh trên thiết bị di động thông qua ứng dụng mạng xã hội Zalo cũng như cách nộp hồ sơ, tra cứu hồ sơ đã nộp và phản ánh kiến nghị; thao tác cách tiếp nhận và xử lý hồ sơ không đạt trên Cổng hành chính công tỉnh Tây Ninh.

ML