Sở Thông tin và Truyền thông trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Thứ tư - 23/01/2019 16:00 312 0
Ngày 22/01/2019, tại Hội trường UBND xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp Báo Sài Gòn Giải Phóng (Văn phòng đại diện khu vực miền Đông Nam bộ) tổ chức trao học bổng cho 20 em học sinh nghèo hiếu học thuộc xã Phước Chỉ. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Cường Thuận (IDICO) tài trợ.

traohocbongpc.png

Đại diện lãnh đạo Sở TT-TT Tây Ninh và báo SGGP trao tặng học bổng cho các học sinh.

Đây là hoạt động nhằm huy động nguồn lực xã hội cùng Đảng, Nhà nước chăm lo, hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh nghèo vượt khó đang gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn trên địa bàn tỉnh có điều kiện vui xuân, đón tết năm 2019. Phát huy tinh thần tương thân tương ái, nâng cao nhận thức, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu thương đất nước, con người trong mỗi học sinh, đồng thời chia sẻ những khó khăn với các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập với phương châm "Lá lành đùm lá rách". Kịp thời động viên, khích lệ tinh thần hiếu học của các học sinh nghèo ở vùng sâu, biên giới.

MN