Công an Tây Ninh ra quân cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Thứ hai - 25/10/2021 15:04 2.207 0
Từ ngày 15/10/2021 đến ngày 14/12/2021, Công an tỉnh tổ chức ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh.
Theo đó, lực lượng Cảnh sát giao thông sẽ tăng cường tuần tra kiểm soát, tập trung xử lý nghiêm những hành vi vi phạm là nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông như: người điều khiển phương tiện vi phạm quy định về nồng độ cồn, đua xe trái phép, chạy quá tốc độ quy định, đi ngược chiều, không chấp hành hiệu lệnh tín hiệu đèn giao thông.
Nhằm bảo đảm tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh trong giai đoạn khôi phục, phát triển kinh tế, đưa các hoạt động trở lại trạng thái bình thường mới và thời điểm cuối năm, chuẩn bị đón tết Dương Lịch, tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, lực lượng Công an tăng cường ứng dụng công nghệ để xử lý vi phạm thông qua hệ thống Camera giám sát giao thông. Tăng cường công tác đấu tranh phòng chống tội phạm hoạt động trên tuyến, địa bàn phụ trách.
Tăng cường tuần tra ban đêm, các khu vực diễn ra các lễ, hội, tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí để chủ động phát hiện, kịp thời giải tán các nhóm thanh thiếu niên tụ tập gây rối; bắt giữ các đối tượng trộm cắp, cướp giật, đua xe trái phép, các đối tượng có mang vũ khí, hung khí; tội phạm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.
Tổ chức kiểm tra cơ sở kinh doanh có điều kiện, trong đó tập trung kiểm tra kinh doanh lưu trú, dịch vụ cầm đồ để phát hiện tài sản trộm cắp đem đi cầm cố, đối tượng lợi dụng cơ sở kinh doanh lưu trú để xuất, nhập cảnh trái phép.
MN