Tây Ninh: 3 tháng cao điểm phát hiện 2.900 trường hợp vi phạm nồng độ cồn

Thứ hai - 26/09/2022 08:36 3.037 0
Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an về mở đợt cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao, từ ngày 20/6-20/9, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) toàn tỉnh tổ chức trên 10.500 ca tuần tra, với trên 25 ngàn lượt cán bộ chiến sĩ.
Kết quả, trong số 10.360  trường hợp vi phạm bị xử lý, có 2.900 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, 1.040 trường hợp vi phạm tốc độ, 677 trường hợp vi phạm cơi nới thùng xe và chở hàng quá tải trọng.
kiemtragiay to

Theo Công an tỉnh, qua 3 tháng thực hiện cao điểm, tình trạng xe ô tô chở hàng hoá vượt quá tải trọng cho phép giảm mạnh so với trước đây, nhiều chủ phương tiện tự giác tháo dỡ, cắt bỏ thành thùng xe đúng theo thiết kế của nhà sản xuất. Tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn cơ bản được bảo đảm an toàn, so với thời gian liền kề số vụ và số người bị thương do TNGT được kéo giảm.

Tác giả: BCXB