THÔNG BÁO ĐÍNH CHÍNH THÔNG TIN DỊCH COVID-19 TẠI CÔNG TY SAILUN

Thứ sáu - 30/07/2021 15:50 2.198 0
Ngày 26/7/2021, trong nội dung thông tin về tình hình phòng, chống Covid-19, tại phần V. Đánh giá chung có nêu nội dung “Khu công nghiệp, tình hình an ninh trật tự tương đối ổn định; tại các doanh nghiệp có các dương tính với COVID-19 cơ bản ổn định, Công ty Da Đức Tín thị xã Trảng Bàng qua test sàng lọc có nhiều ca nghi nhiễm và phát sinh thêm Công ty Sailun (KCN Phước Đông). Các ca nghi dương tính được tách ra khỏi doanh nghiệp và đưa đi cách ly tập trung”.
Để công nhân, người lao động an tâm làm việc, ngày 30/7/2021, Sở Y tế ban hành Công văn số 3292/SYT-NV đính chính thông tin dịch COVID-19 tại Công ty Sailun. Cụ thể như sau:
1. Ca mắc COVID-19 được khẳng định là công nhân của Công ty xây dựng Phước Thành (nhà thầu thi công xây dựng dự án khu vực 3 mới của Công ty Sailun và trụ sở chính của hai công ty khu vực tách biệt nhau hoàn toàn, cách khoảng tầm 2km).
2. Đồng thời, Công ty Sailun đã tách nhân viên dự án mới và nhân viên Công ty Sailun ra quản lý riêng kể từ tháng 6/2021. Trong ăn uống, sinh hoạt hoàn toàn tách biệt, không qua lại với nhau.
(Kèm Công văn số 3292/SYT-NV)
DINH CHINH THONG TIN DICH BENH TAI CONG TY SAILUN