Thông báo khẩn: Tìm người đến các địa điểm liên quan đến bệnh nhân Covid-19

Thứ ba - 13/07/2021 08:08 2.081 0
Để kịp thời truy vết, rà soát các trường hợp tiếp xúc bệnh nhân có địa chỉ cư trú ở ấp B2, xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, dương tính với SARS-CoV-2, tối 12.7, Sở Y tế phát đi Thông báo khẩn 2884, thông tin về lịch trình di chuyển, tiếp xúc của bệnh nhân.

* Cụ thể, trong ngày 7.7.2021:

Vào lúc khoảng 8 giờ: Sạp rau Tám Cợt (chợ Phước Minh) và tiệm tạp hoá Dũng Mỹ (trước cửa chợ Phước Minh, huyện Dương Minh Châu).

Vào lúc khoảng 8 giờ 30 phút: Cây xăng Ngọc Trai (đối diện Trạm Y tế Phước Minh, huyện Dương Minh Châu).

Vào khoảng 11 giờ - 12 giờ: Khoa xét nghiệm thuộc Bệnh viện Đa khoa tư nhân Lê Ngọc Tùng (số 500 đường Cách Mạng Tháng 8, phường 3, thành phố Tây Ninh).

Vào khoảng 12 giờ 20 phút: Siêu thị Co.op mart Tây Ninh (số 576 đường Cách Mạng Tháng 8, phường 3, thành phố Tây Ninh).

Vào khoảng 13 giờ: Tiệm điện thoại Duy (gần cây xăng Ngọc Trai, đối diện Trường Mầm non Phước Minh).

Vào khoảng 13 giờ 30 phút: Trạm Y tế Phước Minh (huyện Dương Minh Châu).

Vào khoảng 8 giờ ngày 8.7.2021: Sạp rau Tám Cợt (chợ Phước Minh, huyện Dương Minh Châu)

Các cá nhân có liên quan đến khung giờ và những địa điểm trên, khẩn trương thông báo ngay với cơ quan y tế gần nhất để được hướng dẫn.

Yên Khuê

Nguồn tin: baotayninh.vn