Thông báo xác nhận đã tiêm vắc xin đối với người dân Tây Ninh đang lưu trú TP Hồ Chí Minh đăng ký đón về Tây Ninh

Thứ năm - 19/08/2021 09:55 1.407 0
Nhằm đảm bảo toàn bộ người dân Tây Ninh được đón về theo danh sách đã phê duyệt phải tiêm vắc xin ngừa Covid-19 đầy đủ, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Tây Ninh khởi tạo cuộc gọi tự động bằng robotcall, đến các số điện thoại trong danh sách được phê duyệt để xác nhận đã tiêm ngừa hoặc chưa tiêm ngừa, phục vụ công tác tổng hợp và chuẩn bị vắc xin cho các trường hợp chưa được tiêm. Đề nghị người dân Tây Ninh có tên trong danh sách chú ý cuộc gọi từ số máy: 0898.792.288 .

- Trường hợp 1 số điện thoại đăng ký 1 người: Bấm phím 1 để xác nhận đã tiêm, phím 0 để xác nhận chưa tiêm.

- Trường hợp 1 số điện thoại đăng ký cho nhiều người: Bấm phím 1 để xác nhận đã tiêm đủ số lượng người đăng ký, phím 0 để báo số lượng người chưa tiêm.