Công bố Quyết định phê duyệt Quy hoạch phát triển hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động trên địa bàn Tây Ninh đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025 của MobiFone Tây Ninh

Thứ năm - 18/05/2017 15:00 586 0

Chiều ngày 16/5/2017, Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì phối hợp với Trung tâm mạng lưới MobiFone Miền Nam tổ chức Lễ công bố Quyết định phê duyệt Quy hoạch phát triển hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động trên địa bàn Tây Ninh đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025 của MobiFone Tây Ninh.

Dự Lễ có Ông Phan Thành Thắm – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh, Ông Lê Mậu Đệ - Phó Giám đốc Trung tâm mạng lưới MobiFone Miền Nam và lãnh đạo Đài Viễn thông Bình Dương.

_MG_6138res.jpg

Ông Trần Quốc Hùng – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông công bố Quyết định số 1037/QĐ-UBND

Tại buổi lễ, ông Trần Quốc Hùng – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông công bố Quyết định số 1037/QĐ-UBND ngày 10/5/2017 của UBND tỉnh Tây Ninh phê duyệt Quy hoạch phát triển hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động  trên địa bàn Tây Ninh đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025 của MobiFone Tây Ninh.

Theo Quyết định, mục tiêu chủ yếu của Quy hoạch là xác định định hướng kế hoạch phát triển hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động, dự án cần ưu tiên đầu tư … để tập trung xây dựng, đáp ứng nhu cầu phát triển xã hội địa phương và tuân thủ đúng các quy định của các đơn vị quản lý nhà nước về lĩnh vực Bưu chính, Viễn thông trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, làm cơ sở để MobiFonetriển khai kế hoạch phát triển mạng, đồng bộ với phát triển hạ tầng kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh, theo cấu trúc mạng viễn thông 2017-2020 của Tổng Công ty viễn thông MobiFone đã xây dựng và dựa trên cơ sở và định hướng của chiến lược phát triển BCVT đến năm 2010 và định hướng đến năm 2020 của Thủ tướng chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 158/2001/QĐTTg ngày 18/10/2001.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phan Thành Thắm - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông nhấn mạnh Quy hoạch này sẽ là những mục tiêu và cơ sở để doanh nghiệp triển khai các kế hoạch phát triển hạ tầng mạng viễn thông, đồng bộ với phát triển hạ tầng kinh tế xã hội, tập trung đầu tư, xây dựng hạ tầng mạng viễn thông đáp ứng nhu cầu phát triển của địa phương.

_MG_6159 res.jpg

Ông Phan Thành Thắm – GĐ Sở TT&TT trao Quyết định cho Ông Lê Mậu Đệ - Phó Giám đốc Trung tâm mạng lưới MobiFone Miền Nam

Kết thúc Lễ Công bố, Ông Phan Thành Thắm - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông trao quyết định phê duyệt Quy hoạch phát triển hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động  trên địa bàn Tây Ninh đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025 của MobiFone Tây Ninh cho đại diện Trung tâm mạng lưới MobiFone Miền Nam.

SK.

Tác giả: SK