Tập trung giải quyết công việc năm 2016

Thứ hai - 22/02/2016 16:20 484 0

Sáng ngày 15/02/2016, ông Phan Thành Thắm – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì cuộc họp giao ban với sự tham gia của 13/13 công chức lãnh đạo, quản lý là thành viên Ban Giám đốc, trưởng, phó các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở.

Tại cuộc họp, các phòng chuyên môn, đơn vị báo cáo công việc chuyên môn được Ban Giám đốc giao được thực hiện theo tiến độ đề ra, công tác trực Tết tại cơ quan nghiêm túc, đảm bảo cơ quan an toàn và có báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh theo quy định.

Kết luận cuộc họp, ông Phan Thành Thắm chỉ đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc phải tập trung giải quyết công việc, đặc biệt hoàn thành các nội dung Sở Thông tin và Truyền thông tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành trong năm 2016, phải đề ra lộ trình cụ thể, chuẩn bị chặt chẽ nội dung. Đồng thời, tổ chức thực hiện ngay và hiệu quả các nội dung đã được Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành thuộc lĩnh vực thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh.

Dịp Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016, chính quyền cùng Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho toàn thể công chức, viên chức, người lao động cơ quan nhằm đáp ứng nhu cầu chính đáng của người lao động và động viên, khuyến khích CCVCLĐ nâng cao chất lượng công tác, cùng đóng góp vào hiệu quả hoạt động của cơ quan.

Hoàng Mai