Bổ nhiệm bà Huỳnh Thanh Nam giữ chức Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Thứ bảy - 30/05/2020 17:00 1.408 0
Chiều ngày 29/5/2020, tại Sở Thông tin và Truyền thông, UBND tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định về việc bổ nhiệm cán bộ.

ccdc0a81cb3b3165682a.jpg

Ông Nguyễn Thanh Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao hoa, quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cho bà Huỳnh Thanh Nam.

Tham dự có ông Nguyễn Thanh Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; bà Nguyễn Đài Thy, Giám đốc Sở Nội vụ.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Đài Thy công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm bà Huỳnh Thanh Nam, Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Tây Ninh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông kể từ ngày 01/6/2020.

Phát biểu tại lễ công bố, ông Nguyễn Thanh Ngọc mong rằng ở cương vị mới đồng chí Huỳnh Thanh Nam sẽ tiếp tục phát huy những sở trường, những kinh nghiệm thực tế trong quá trình công tác để tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

MN-TH