Sở Thông tin và Truyền thông đạt giải ba hội thi “Tiếng hát đoàn viên năm 2017”

Thứ bảy - 06/05/2017 00:00 926 0

​Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017), ngày 04/5/2017, tại Trung tâm văn hóa tỉnh, Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội thi “Tiếng hát đoàn viên năm 2017”.

Tham dự hội thi có hơn 27 thí sinh là cán bộ, đoàn viên, thanh niên các sở, ban ngành đoàn thể tỉnh. Các thí sinh thể hiện các thể loại hát đơn ca, song ca, tam ca về chủ đề ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và con người Việt Nam…

Sở Thông tin và Truyền thông tham gia Hội thi với 2 tiết mục song ca viếng lăng Bác do đoàn viên Lê Thị Bích Thuận, Huỳnh Thị Như Hảo biểu diễn và đơn ca Chút thư tình của người lính biển do đoàn viên Vương Duy Thanh biểu diễn.

Kết thúc Hội thi, tiết mục Chào Thành phố yêu thương của Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh dành giải nhất, tiết mục Sông Đắc rông mùa xuân về của Trường chính trị tỉnh giành giải nhì và tiết mục Chút thư tình của người lính biển của Sở Thông tin và Truyền thông dành giải ba.

giaiba.jpg

Đồng chí Huỳnh Ngọc Tuy, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh trao giải ba cho thí sinh đạt giải.

Hội thi là dịp để đoàn viên thanh niên tham gia hoạt động biểu diễn nghệ thuật nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đặc biệt, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động, bồi dưỡng tinh thần yêu nước.

MN

Tác giả: MN