Sở Thông tin và Truyền thông phê duyệt quy hoạch các chức danh lãnh đạo, quản lý cấp phòng

Thứ ba - 21/06/2016 23:00 1.433 0

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Phan Thành Thắm vừa ký ban hành Quyết định số 76/QĐ-STTTT phê duyệt quy hoạch các chức danh lãnh đạo, quản lý thuộc các phòng, đơn vị giai đoạn 2015-2020 và giai đoạn 2020-2025 của Sở Thông tin và Truyền thông.

Theo đó, giai đoạn 2015-2020, có 02 công chức được quy hoạch các chức danh trưởng phòng, đơn vị thuộc Sở và 10 công chức, viên chức được quy hoạch các chức danh phó trưởng phòng, đơn vị trực thuộc Sở. Giai đoạn 2020-2025, có 17 công chức, viên chức được quy hoạch các chức lãnh đạo phòng, đơn vị trực thuộc Sở, trong đó: Cấp trưởng phòng là 08 công chức, viên chức, cấp phó trưởng phòng là 09 công chức, viên chức.

Tại Quyết định, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông giao Chánh Văn phòng Sở có trách nhiệm hàng năm tiến hành rà soát, bổ sung quy hoạch các chức danh lãnh đạo thuộc Sở quản lý theo quy định; tham mưu xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng; đồng thời quan tâm, theo dõi, tạo điều kiện và thông báo cho công chức, viên chức có tên trong danh sách quy hoạch biết, phấn đấu và chấp hành việc đào tạo, bồi dưỡng theo yêu cầu.

Tính đến ngày 20/6/2016, bộ máy tổ chức của Sở Thông tin và Truyền thông gồm có: Ban Giám đốc, 06 phòng chức năng, đơn vị trực thuộc: Văn phòng; Thanh tra; Phòng Bưu chính, Viễn thông; Phòng Công nghệ thông tin; Phòng Báo chí, Xuất bản; Phòng Kế hoạch – Tài chính và 01 đơn vị dự nghiệp trực thuộc: Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông với tổng số là 52 CCVC và người lao động, trong đó: 29 công chức, 12 viên chức và 11 lao động hợp đồng. Với 08 công chức, viên chức là lãnh đạo, quản lý cấp phòng, trong đó cấp trưởng phòng, đơn vị: 06 công chức, cấp phó trưởng phòng: 02 công chức.

Hoàng Mai

Tác giả: Hoàng Mai