Sở Thông tin và Truyền thông chấn chỉnh kỷ cương hành chính

Thứ tư - 01/07/2015 17:10 975 0

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông vừa có văn bản chỉ đạo tất cả công chức, viên chức, người lao động Sở phải nghiêm túc chấp hành kỷ cương hành chính, trong đó công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý phải làm gương.

Thời gian qua, hầu hết công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông đã thực hiện tốt Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 06 tháng 6 năm 2013 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc tăng cường, kỷ luật hành chính, nâng cao hiệu quả thời gian làm việc trong các cơ quan, đơn vị và các văn bản hướng dẫn, thông báo của Sở Nội vụ về nội dung này.

Tuy nhiên, vẫn còn một số công chức, viên chức, người lao động chưa đề cao trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, đi muộn, về sớm, không đeo thẻ công chức, viên chức khi thi hành công vụ.

Để chấn chỉnh tình trạng trên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông vừa chỉ đạo công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý phải làm gương và kiểm tra công chức, viên chức, người lao động thuộc thẩm quyền quản lý về chấp hành kỷ luật hành chính, nâng cao hiệu quả thời gian làm việc theo đúng Chỉ thị số 05/CT-UBND.

Đồng thời giao Chánh Thanh tra Sở đẩy mạnh kiểm tra công vụ; phối hợp với Chánh Văn phòng kịp thời tham mưu xử lý các công chức, viên chức, lao động vi phạm; đối với phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở có công chức, viên chức, lao động vi phạm sẽ không được xét thi đua trong năm công tác.

Năm 2014, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cũng đã có văn bản chỉ đạo về việc nâng cao chất lượng các cuộc họp và nâng cao hiệu quả làm việc của công chức, viên chức. Đến nay, tất cả các nội dung này vẫn đang tiếp tục triển khai nhằm góp phần quyết định việc hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý nhà nước ngành thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.