Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức sinh hoạt, vui chơi cho Thiếu nhi

Thứ tư - 03/06/2015 16:50 969 0

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2015, Công đoàn và Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi sinh hoạt, vui chơi cho thiếu nhi là con của công chức, viên chức, người lao động cơ quan. Ông Vũ Xuân Trường – Chi ủy viên, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã đến dự và chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng ngoan ngoãn, lễ phép, tiếp tục học giỏi trong thời gian tới.

Ông Vũ Xuân Trường chúc mừng các cháu thiếu nhi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi

Tập thể các cháu thiếu nhi

Tại buổi sinh hoạt, giao lưu văn nghệ, ông Trương Văn Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn đã dành những lời chúc tốt đẹp cho các cháu thiếu nhi. Và đọc thư của Chủ tịch UBND tỉnh gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2015.

Tiếp theo, các cháu thiếu nhi đã trình diễn các tiếp mục văn nghệ hay, dễ thương, làm xúc động người xem với các ca khúc: Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng, Ba thương con, Let it go, How do you do...

Các bé tham gia trò chơi

Tại buổi sinh hoạt, các cháu thiếu nhi được đoàn viên Chi đoàn hướng dẫn tham gia các trò chơi vui tươi, bổ ích như: Hỏi đáp có thưởng, Ban nhạc đặc biệt, Trời – đất – nước...Tham gia trò chơi, các cháu cùng tìm hiểu về lá cờ Tổ quốc, về cuộc sống xung quanh (phần Hỏi đáp có thưởng), hay các cháu thoải mái trở về với thiên nhiên xem gà con kêu thế nào, gà trống gáy ra sao,...(phần Ban nhạc đặc biệt), các cháu thiếu nhi còn đầu tư suy nghĩ “trên trời, dưới nước có gì...” (trò chơi Trời – đất – nước).

Buổi sinh hoạt, giao lưu văn nghệ khép lại. Các cháu thiếu nhi khi được hỏi: “Hôm nay con vui không?”, Các cháu đều trả lời: “Dạ vui ạ”.

Trong thời gian tới, Công đoàn cùng Chi đoàn Sở sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình dành cho thiếu nhi để từ một buổi sinh hoạt nhỏ vui vẻ, ấm cúng sẽ mang đến cho thiếu nhi những niềm vui lớn với những tiếng cười rộn rã, ngây thơ.

Bích Thuận