Ngày Truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam

Thứ sáu - 04/03/2016 14:45 1.282 0

Ngày 19/02/2016, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng ký ban hành Quyết định số 258/QĐ-TTg,lấy ngày 28 tháng 8 hàng năm là “Ngày Truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam”.

Thủ tướng Chính phủ cũng quy định việc tổ chức Ngày Truyền thông ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam phải đảm bảo nội dung, yêu cầu đề ra. Đó là thiết thực, tiết kiệm, có hiệu quả và tránh hình thức; giáo dục truyền thống, động viên phong trào thi đua lao động, công tác, nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, trách nhiệm trong thi hành nhiệm vụ, công vụ và đạo đức cách mạng của cán bộ, công chức, viên chức ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Tổ chức biểu dương, khen thưởng bằng các hình thức phù hợp với quy định của pháp luật đối với tập thể, cá nhân có thành tích trong việc xây dựng ngành Thông tin và Truyền thông, gương mẫu thực hiện chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông căn cứ vào quy định hiện hành có trách nhiệm hướng dẫn, tổ chức thực hiện Ngày Truyền thông ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Hoàng Mai