Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh: nhận Bằng khen trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2014

Thứ ba - 26/05/2015 23:50 1.011 0
Ngày 22 tháng 4 năm 2015, Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khen thưởng năm 2014, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh – Chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng - Chủ trì Hội nghị.

Sở Thông tin và Truyền thông thuộc Khối thi đua Kinh tế Kỹ thuật của tỉnh. Kết quả chấm điểm cuối năm, Sở Thông tin và Truyền thông được đánh giá xếp hạng thứ 3 trong Khối (đứng thứ 1 là Sở Xây dựng, thứ 2 là Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn).

Trao Bằng khen phong trào thi đua năm 2014

Trong năm qua, Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông luôn bám sát các chỉ tiêu được giao để tổ chức và triển khai kịp thời, có hiệu quả, tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực Thông tin và Truyền thông góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Bên cạnh đó, được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh và Bộ Thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn; đảm bảo thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ, quyền hạn được giao. Đội ngũ CBCCVC,NLĐ có tinh thần trách nhiệm, chủ động trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ được giao, có thái độ phục vụ tốt; đoàn kết nội bộ; có ý thức xây dựng cơ quan, đoàn thể trong sạch vững mạnh; hưởng ứng tích cực và thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước.

Với những kết quả hoạt động nêu trên, tại hội nghị này Sở Thông tin và Truyền thông đã được Ủy ban nhân dân tặng Bằng khen phong trào thi đua năm 2014 do tỉnh tổ chức.

TVH