Ngành Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội thao lần thứ hai trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ ba - 23/08/2016 18:00 618 0

Năm 2016, là năm đầu tiên toàn Ngành tổ chức kỷ niệm ngày truyền thống sau khi được Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 258/QĐ-TTg ngày 19/02/2016. Khẳng định, nâng cao vai trò, vị trí ngành Thông tin và Truyền thông đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Hòa chung không khí cả nước kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2016, chào mừng 180 năm – Tây Ninh hình thành và phát triển (1836-2016).

hinh1.bmp

Lễ khai mạc giải bóng đá mini

Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức giải thi đấu bóng đá mini ngành Thông tin và Truyền thông lần thứ hai trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Sáng ngày 20/8/2016, Sở đã tổ chức khai mạc giải thi đấu bóng đá, đến dự khai mạc có đại diện lãnh đạo các đơn vị và vận động viên của 8 đội bóng tham gia chia thành 2 bản thi đấu. Kết quả đội bóng đá FPT Telecom chi nhánh Tây Ninh đoạt giải nhất, giải nhì thuộc về đội Mobifone chi nhánh Tây Ninh và giải ba thuộc về đội bóng đá Viettel chi nhánh Tây Ninh.

hinh2.bmpa

Các đội bóng nhận cờ lưu niệm của BTC

Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông trên địa bàn tỉnh sẽ được duy trì hàng năm để phát huy tình đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị trong ngành động viên cán bộ công nhân viên chức, lao động tham gia tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe đồng thời để động viên khích lệ tinh thần cán bộ công nhân viên chức, lao động thi đua hăng say lao động, sáng tạo, đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của Hội thao

hinh3.bmphinh4.bmp
hinh5.bmphinh6.bmp